Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Mở Bán Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch, Đồng Nai

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh chính thức công bố cho nhận đặt chỗ chính thức dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai. Được xem là một khu vực vệ tinh của TP.HCM khu đô thị Mega City 2 được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch như đường 25C, Nguyễn Hữu Cảnh, 319, tuyến đường 25B, cao tốc Mỹ PHước - Tân Vạn. Dự kiến Mega City 2 sẽ làm khuynh đảo thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm 2018 này.

1. Thông tin chi tiết dự án Mega City 2

Tên thương mại: Dự án khu đô thị Mega City 2
Tên pháp lý: Khu đô thị Phú Hội
Quy mô: 81ha, gồm 3100 nền nhà phố
Diện tích đa dạng: Từ 90m2-200m2
Chủ đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, công viên cảnh quan, khu phức hợp thể thao ngoài trời (hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ…), trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trường học,…
Pháp lý: Minh bạch, đầy đủ
Giá bán: Chỉ từ 650 triệu/nền
Ngày nhận đặt chỗ chính thức: 20.03.2018
Đặc biệt: Tặng từ 5-10 chỉ vàng SJC cho 100 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên
vi-tri-mega-city-2


2. Tiện ích dự án Mega City 2

Cách trung tâm hành chính thành phố mới Nhơn Trạch, trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường trung cấp Nhơn Trạch, Trường mầm non Hoa Sen, Trường THCS Phú hội, Siêu thị Vinmart, Bệnh Viện đa khoa Nhơn Trạch, Ngân hàng vietcombank, Agribank, cây xăng 5 phút di chuyển.
Cách trung tâm quận nhất TPHCM chỉ 15km
Cách Sân bay quốc tế Long Thành chỉ 9km
Cách sân Golf Long Thành chỉ 14km
Liền kề cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6
tien-ich-mega-city-2

3. Tiềm năng phát triển dự án Mega City 2

Vị trí dự án Mega City 2 liền kề cụm khu công nghiệp lớn nên tiềm năng đầu tư phát triển xây dựng nhà ở cho thuê, cùng với kèm theo các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống công nhân cũng rất hiệu quả.
Cùng với định hướng phát triển Nhơn Trạch thành một khu đô thị vệ tinh của Thành Phố Hồ Chí Minh với mục đích giãn dân nhơn trạch đang được thửa hưởng một tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi năm 2017 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dụng cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái chắc chắn điều này sẽ giúp cho Nhơn Trạch được thông thương giúp đẩy mạnh sự phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế của Nhơn Trạch từ đó giúp gia tăng mạnh giá trị bất động sản tại đây.
Ngoài ra khu vực sân bay Long Thành cũng đang là điểm nóng về các giao dịch bất động sản trong năm 2017 và tiếp tục lan tỏa xuống nhiều khu vực xung quanh trong đó có Nhơn Trạch trong năm 2018 này. Đây cũng là một cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản đón đầu đợt sóng này.

4. Phương thức thanh toán dự án Mega City 2

Khách hàng giao dịch các sản phẩm dự án Mega City 2 sẽ được thanh toán chia làm 5 đợt không lãi suất. Các đợt thanh toán như sau
Cọc: 30 triệu
Đợt 1: 40% (Ký hợp đồng)
Đợt 2: 20% (60 ngày sau kể từ khi ký hợp đồng)
Đợt 3: 20% (120 ngày sau kể từ khi ký hợp đồng)
Đợt 4: 15% (180 ngày sau kể từ khi ký hợp đồng)
Đợt 5: 5% (Khi nào nhận sổ thì thanh toán)
tang-vang-mega-city-2

5. Sơ đồ phân lô dự án Mega City 2

phan-lo-du-an-mega-city-2


SHARE THIS